CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

Bức Chân Dung Đẹp Tuyệt Vời Được Sáng Tạo Bởi Bu Lông, Ốc Vít

Bạn sẽ suy nghĩ ra sao khi làm nên một bức chân dung tuyệt vời những chú bu lông, ốc vít? Bạn sẽ không khỏi choáng ngợp và phải thốt lên rằng đã có điều kỳ diệu và tuyệt vời được làm từ bu lông, ốc vít đẹp đến vậy! 

Andrew Myres, 31 tuổi đến từ bang Califonia, Mỹ là một họa sĩ đầy tài năng khi mà đã thể hiện một bức chân dung vô cùng độc đáo của mình bằng bu lông, ốc vít.

Một vật liệu mà tưởng chừng chỉ được sử dụng trong ngành cơ khí - xây dựng! Ấy thế mà điều này chưa hề làm khó Andrew Myres. 

Anh chàng này đã dùng bộ óc nhạy bén và thêm đôi bàn tay khéo léo của người nghệ sĩ để làm nên một tuyệt tác. Bạn có thể tưởng tượng những bức tranh được tạo ra từ bu lông ốc vít sẽ như thế nào?  

Một tuyệt tác chân dung đến từ những chú bu lông, ốc vít xinh đẹp

Một tuyệt tác chân dung đến từ những chú bu lông, ốc vít xinh đẹp 

 

Ý tưởng về những bức họa chân dung từ ốc vít này nhen nhóm khi Andrew làm việc tại một nhà thờ và anh nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu làm ra một sản phẩm có một không hai nào đó từ chính những chiếc bu lông, ốc vít. 

Rất đẹp phải không nào?

Rất đẹp phải không nào?

Nói là làm, Andrew đã miệt mài ngày đêm bên tác phẩm quý báu của mình. Và chỉ sáu tháng sau, bức chân dung đầu tiên đã hoàn chỉnh, được sử dụng hoàn toàn bằng bu lông, ốc vít.

Với những đường nét cần màu sắc thì anh dùng sơn và tỉ mỉ quét lên từng con bu lông, ốc vít.

Sáng tạo hơn nữa là đối với các hiệu ứng 3D, những chú bu lông, ốc vít đó đã được Andrew gắn với nồng độ nông, sâu khác nhau khá kỳ công.

Các bạn có muốn tạo nên một tác phẩm tuyệt vời như vậy không?

Các bạn có muốn tạo nên một tác phẩm tuyệt vời như vậy không? 

Những bức chân dung này ra đời là niềm tự hào không chỉ riêng Andew mà cả giới nghệ sĩ nói chung. Chính nhờ sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo mà anh chàng 31 tuổi người Mỹ đã để lại cho nhân loại một tuyệt tác đẹp đến vậy.

Nếu bạn cũng là một người có niềm đam mê với hội họa thì tại sao không thử ngay nhỉ? 

 


Bài viết khác
Loading...