CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

Có thể bạn chưa biết "ưu điểm vượt trội của Bu Lông Inox" trong ngành công nghiệp

Bu lông inox dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó đã góp công sức vào việc liên kết, lắp ghép máy móc kỹ thuật, ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí và xây dựng.

Ưu điểm của những loại bu lông inox

Bu lông inox là sản phẩm cơ khí được ứng dụng để liê kết các chi tiết lại với nhau, tạo nên sự kiên cố, vững chắc. giúp các chi tiết đồng nhất lại thành một khối, đảm bảo các mối liên kết chắc chắc, không thể tách rời.

Với những tính năng chống ăn mòn vượt trội, ngoài ra còn chịu lực rất tốt. Đây là những ưu điểm mạnh mẽ của bu lông inox.

Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mà còn ứng dụng trong ngành xây dựng

Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mà còn ứng dụng trong ngành xây dựng 

Bu lông inox hiện nay gồm có nhiều loại đó là bu lông inox 201, bu lông inox 304, bu lông inox 316, bu lông inox 316L.  Mỗi loại sẽ được ứng dụng vào những mục đích hoạt động khác nhau. 

Chính nhờ được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ nên loại bu lông inox này có tính thẩm mỹ rất cao bởi bề mặt nhẵn bóng, sáng mịn. Ngoài ra còn chịu lực rất tốt, đặc biệt là bu lông inox 304 và 316 có tính chống ăn mòn rất cao nhờ một lượng cacbon và crom có trong thành phần. 

Tuy nhiên bu lông inox 316 vẫn là sản phẩm có tính năng ưu việt hơn cả, chống chọi được mọi môi trường khắc nghiệt kể cả nước biển, vì vậy mà giá  thành của loại bu lông inox 316 này cao hơn hẳn so với loại khác.

Các loại bu lông inox được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, ngành hàng hải, xây dựng..

Tính chịu lực của  bu lông inox cao hơn so với các loại sản phẩm thép thông thường, cấp bền của bu lông inox rơi vào khoảng cấp bền 5.6 - 6.6, thậm chí đối với những công trình đòi hỏi tính chịu năng cao thì có thể sử dụng loại bu lông cường độ cao cấp bền 8.8 trở lên.

Ứng dụng của bu lông inox trong ngành công nghiệp 

Dễ dàng gia công và chịu được nhiệt độ cao từ 825 độ đến 925 độ C. Riêng với ngành công nghiệp hàng hải thì tính chịu lực của thép không gỉ với hơi muối và nước biển phải đặc biệt được quan tâm cho nên sử dụng bu lông inox 316 là lựa chọn hàng đầu trong trường hợp này. 

Ứng dụng trong ngành công nghiệp hàng hải

Ứng dụng trong ngành công nghiệp hàng hải

Trong sản xuất thực phẩm, hoặc các ngành công nghiệp hóa chất thì bu lông inox cũng được sử dụng rộng rãi để giúp việc sản xuất trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Đặc biệt ngành chế tạo máy móc kỹ thuật hoặc ô tô, xe máy thì cũng đều phải sử dụng bu lông inox để liên kết, lắp ráp các chi tiết lại với nhau. 

Như các bạn đã thấy bu lông inox được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, nếu không sử dụng bu lông inox thì chắc chắn những thành quả, sản phẩm của ngành công nghiệp hiện nay sẽ không đảm bảo được độ bền cũng như công dụng, tính năng mà nó đem lại. 

Chế tác máy móc kỹ thuật

Chế tác máy móc kỹ thuật 

Với những ưu điểm vượt trội của bu lông inox so với các loại vật liệu khác, bền bỉ với thời gian, giá trị thẩm mỹ cao, khả năng chống ăn mòn. Bu lông inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong công nghiệp.

Hiện nay Đại Lộc Phát chúng tôi đang là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối các loại bu lông trên toàn quốc với nhiều sản phẩm đa dạng như bu lông inox, thanh ren inox, bu lông nở inox, ubolt inox, vít pake inox, vít gỗ inox, ty ren inox, ốc vít các loại bằng inox e cu cài,....v.v 

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm bu lông ứng ý khi đến với Đại Lộc Phát

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0358 575 888

Email: dailocphatscales@gmail.com

 


Bài viết khác
Loading...