CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

Vì sao sản phẩm bu lông cường độ cao 12.9 lại được nhiều người tin dùng?

Bulong liên kết 12.9 cường độ cao là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay. Từ những chiếc xe đạp cho đến những chiếc ô tô lớn, những công trình kiến trúc độc đáo. Vì vậy, đây là sản phẩm luôn được nhiều người tin dùng và sử dụng! 

Tìm hiểu về bu lông cường độ cao 12.9 

Sản phẩm bu lông cường độ cao 12.9 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành

Sản phẩm bu lông cường độ cao 12.9 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành 

Đây là loại bu lông cường độ cao được chế tạo từ vật liệu thép và cacbon. Chính nhờ vào thành phần cacbon có trong thép khi chế tạo mà bu lông cường độ cao 12.9 có độ bền rất lớn. Lượng cacbon trong thép càng cao thì độ bền sẽ càng tăng. 

Bu lông liên kết 12.9 được chia làm 3 loại chính như sau: 

- Liên kết chịu cắt lực vuông với thân bu lông, thuân bu lông bị cắt  và bản thép thành lỗ bị ép. Đây là liên kết khá đơn giản, chịu lực tốt lại còn dễ dàng trong việc thi công. Những kết cấu nhà không chịu ảnh hưởng của sự trượt này thì thường sử dụng loại bu lông liên kết đơn giản này. Bạn không cần phải xiết chặt mà chỉ cần xiết sao cho không có khe hở giữa các bản thép với nhau là có thể dễ dàng sử dụng. 

- Liên kết không trượt cũng chịu lực vuông góc của thân bu lông, nhưng bu lông được xiết chặt ở mức tối đa để tạo nên sự ma sát giữa các bản thép. Không trượt thường được sử dụng cho những kết cấu như cầu, dầm cầu, kết cấu chịu lực vì đây đều là những kết cấu không trượt. Bu lông trong kết cấu này phải được xiết căng và tính toán kỹ lưỡng. 

- Liên kết chịu kéo trong liên kết mà lực dọc theo chiều bu lông đều yêu cầu bu lông phải xiết chặt đến lực lớn hơn lực nó chịu làm việc dưới tải, điều này giúp cho các mặt bích không bị phân tách khi sử dụng. 
Bề mặt bulong liên kết 12.9
Bu lông cường độ cao 12.9 có bề mặt được làm từ mạ kẽm điện phân có thành phần tự xi xám tro, xi trắng xanh, xi vàng 7 màu. Ngoài ra còn được làm từ mạ kẽm nhúng nóng, hàng đen và hàng khô.

Ứng dụng của bu lông cường độ cao 12.9 

Loại bu lông này được sử dụng rất nhiều trong các ngành xây dựng, đóng tàu biển, ngành hóa chất, ô tô, dầu khí và sáng chế ra các thiết bị máy móc công nghiệp.

Phải nói rằng đây là một trong số các loại bu lông có vai trò rất lớn, được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Vì sao nên chọn bu lông cường độ cao 12.9 của Đại Lộc Phát? 

Đại Lộc Phát là nhà phân phối uy tín và có giá cả cạnh tranh

Đại Lộc Phát là nhà phân phối uy tín và có giá cả cạnh tranh 

Chúng tôi luôn tự hào là  một nhà phân phối chính tại thị trường miền bắc, đặc biệt là khu vực Hà Nội. Chuyên cung cấp sản phẩm bu lông cường độ cao 12.9 đến từ Hàn Quốc. 

Hiện nay, Đại Lộc Phát là một nơi phân phối các mặt hàng bu lông tốt nhất với giá cạnh tranh, bên cạnh đó chúng tôi không ngừng đưa ra những sản phẩm hàng đầu chất lượng, đảm bảo độ tin cậy đối với quý khách hàng. 

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm khi được tư vấn tận tình và hoàn toàn có thể chọn được mặt hàng phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. 

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0358 575 888

Email: dailocphatscales@gmail.com


Bài viết khác
Loading...