CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

BỘ UBOLT INOX ÔM ỐNG Φ48

Nhận báo giá

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


Bộ Ubolt INOX ôm ống Φ48 là gì?

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 còn được gọi là bộ bu lông chữ U inox Φ48, bộ cùm U inox Φ48 Là bộ sản phẩm được sử dụng để định vị và cố định các đường ống có đường kính ngoài có kích thước là Φ48 .

Ngày nay việc sử dụng ubolt inox 304 thay thế cho các vật liệu thép thường là khá phổ biến, với vì vật liệu ubolt inox có khả năng chống gỉ tốt, làm việc trong môi trường hóa chất, muối biển trong thời gian dài..

Công dụng của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 được sử dụng với các mục đích sau đây:

  • Được sử dụng trong việc thi công, cố định hệ thống đường ống cho hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy, các công trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, các khu công nghiệp.
  • Được ứng dụng để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, tàu biển, thi công lắp đặt giàn khoan trên biển, đảo,…
  • Nó cũng được sử dụng nhiều trong việc thi công hệ thống cơ điện, hệ thống đường ống nước, hệ thông không khí trong các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, các công trình xây dựng lớn,…

Cấu tạo của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 có cấu tạo gồm 3 phần chính và cấu tạo chi tiết như sau:

- Thân Ubolt inox ôm ống Φ48: có tiết diện tròn, được uốn thành chữ U. Đây là phần chịu lực chính của Ubolt inox. Sau khi thi công xong thì đường ống sẽ nằm gọn bên trong thân Ubolt. Hai đầu ubolt inox được tiện ren hệ mét theo tiêu chuẩn DIN 3570.

- Phần đai ốc (ê-cu) + long đen (vòng đệm) là những phụ kiện thiết yếu đi theo Ubolt inox, phần này có tác dụng điều chỉnh vị trí Ubolt,  Tuy nhiên tùy theo công việc mà có thể sử dụng từ 2 đên 4 bộ đai ốc + long đen cho 1 bộ Ubolt inox.

- Phần bản mã: Phần bản mã là phần thường đi kèm Ubolt. Tuy nhiên số lượng bản mã phụ thuộc vào tính chất công việc. Có lúc sử dụng đến 2 bản mã, có lúc lại không cần dùng đến bản mã.

Phân loại bộ Ubolt inox ôm ống Φ48

Căn cứ vào vật liệu cấu tạo mà bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 được phân loại thành:

- Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 inox 201: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201, loại inox 201 ít được sử dụng để chế tạo Ubolt inox bởi vì khả năng chống gỉ của nó khá thấp.

- Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 inox 304: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304, được sử dụng nhiều vì chống gỉ khá tốt, giá thành hợp lý

- Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 inox 316: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316, loại này cho khả năng chịu lực tốt, thẩm mỹ cao, chống chịu ăn mòn tốt

- Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 inox 316L: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L, ở những nơi có nồng độ hóa chất mạnh người ta bắt buộc phải sử dụng loại chất liệu này vì độ chống ăn mòn rất tốt. tuy nhiên, giá thành của loại vật liệu này khá đắt, bạn nên cân nhắc sử dụng nó sao cho hợp lý có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Để hiểu rõ hơn bạn có thể đọc thêm về phần nội dung vật liệu sản xuất bên dưới.

Ubolt inox 304 ôm ống phi 48 DN40

Vật liệu sản xuất của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48

Vật liệu cấu tạo của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 là vật liệu thép không gỉ. Tùy theo từng loại vật liệu thép không gỉ mà tính chất của sản phẩm cũng khác nhau. Dưới đây là 4 loại vật liệu sản xuất chính của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48:

Vật liệu Inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Vật liệu này được đánh giá có tính chịu lực rất tốt nhưng khả năng chống ăn mòn chưa được đánh giá cao. Vì vậy mà những sản phẩm được sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng cho những vị trí khô ráo, ít yêu cầu về khả năng chống ăn mòn để tránh những ảnh hưởng ăn mòn có thể xảy ra. Thêm nữa, sản phẩm sản xuất từ inox 201 thu hút người tiêu dùng nhờ tính thẩm mỹ tốt cùng với giá thành rất hợp lý

Vật liệu Inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Sản phẩm này có tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn được đánh giá cao hơn hẳn so với loại inox 201. Các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng cho những vị tri ẩm ướt, và yêu cầu khả năng chống ăn mòn cao.

Các sản phẩm được sản xuất từ inox 304 đều có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn hẳn so với inox 201.

Vật liệu Inox 316

inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Sản phẩm này được đánh giá rất cao về tính chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn.. Vì thế mà các sản phẩm được sản xuất từ inox 316 thường được sử dụng cho những vị trí yêu cầu cao về khả năng chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn cao như môi trường hóa chất, môi trường nước biển, hơi muối,…

Với những tính năng vượt trội của mình như vậy thì các sản phẩm làm từ inox 316 có tính thẩm mỹ và giá thành cao hơn hẳn so với 2 loại là inox 201 và inox 304.

Vật liệu Inox 316L

Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L. Tương tự như inxo 316 thì inox 316L cũng được đánh giá rất cao về độ bền và khả năng chống ăn mòn hóa học.

Thông số kỹ thuật, báo giá, quy cách của bộ Ubolt inox ôm ống Φ48

Bộ Ubolt inox ôm ống Φ48 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570. Dưới đây là thông số kỹ thuật, quy cách chi tiết của sản phẩm. Và báo giá ubolt inox 304 phi 48 DN40:

bảng báo giá ubolt inox 304 ôm ống phi 48 DN 40

Bảng báo giá Bộ Ubolt inox 304 ôm ống Φ48

Nhận đặt hàng sản xuất theo bản vẽ các loại bulong neo, bulong móng, bulong J, bulong L, bulong chữ U..theo đúng tiến độ đặt hàng

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

 

Sản phẩm tương tự
Loading...