CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

BU LÔNG ĐẦU TRÒN CỔ VUÔNG

Nhận báo giá

Đại Lộc Phát luôn tự hào là một đơn vị uy tín chuyên phân phối các loại bu lông cao cấp. Điển hình trong đó là bu lông đầu tròn cổ vuông được áp dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Bu lông đầu tròn cổ vuông là gì?

Là một loại Bu lông sản phẩm của ngành cơ khí được chế tạo bằng các nguyên liệu như thép cacbon, thép hợp kim, thép không gỉ INOX, các kim loại và hợp kim màu….
Có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và được thiết kế để phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của từng sản phẩm, được tiện với các bước ren khác nhau.

2. Cấu tạo bu lông đầu tròn cổ vuông có gì đặc biệt?

Bu lông đầu tròn cổ vuông có thân hình trụ tròn được tiện ren, đầu mũ tròn hoặc đầu mũ dù và dưới mũ có dạng hình vuông. phần cổ vuông có thể dài 3mm hoặc 5mm tùy vào thiết kế mà sản xuất.

Hình ảnh bu lông đầu tròn cổ vuông

- Phần thân bu lông có dạng hình trụ tròn, được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét hoặc ren hệ inch tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích của từng công trình. 

-Phần cổ vuông này là giữ cho bu lông không bị xoay, khi lắp xiết phần cổ vuông này thì mặt liên kết phải có lỗ vuông thay vì lỗ tròn như các loại bu lông thông thường.

-Không có giác để vặn bằng cờ lê mà phần đầu mũ này có dạng đầu nấm, hình tròn, đầu dù cổ vuông nên sản phẩm này còn có các tên gọi khác như là bulong đầu nấm inox, bu lông đầu tròn cổ vuông, ốc cổ vuông

3. Tiêu chuẩn sản xuất thông dụng của bu lông đầu tròn cổ vuông

Bu Lông đầu tròn cổ vuông được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, JIS/ ASMT/ ISO/ KS/ GB/ TCVN/… đạt cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ theo tiêu chuẩn ISO 898-1 hoặc vật liệu thép không gỉ 201/ 304/ 316/… với chủng loại kích thước đa dạng từ M5 đến M20.

tiêu chuẩn bu lông đầu tròn cổ vuông
Tiêu chuẩn bu lông đầu tròn cổ vuông DIN 603

Ở trên là bảng thông số kỹ thuật áp dụng theo tiêu chuẩn DIN 603, nếu như khách hàng yêu cầu áp dụng theo tiêu chuẩn khác thì chúng tôi vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên thời gian cấp hàng sẽ lâu hơn vì phải đặt hàng sản xuất

Bu lông đầu dù cổ vuông theo hệ ren mét thì chúng tôi luôn có hàng sẵn kho, sẵn sàng giao hàng cho khách trong ngày

4. Vật liệu chế tạo bu lông đầu tròn cổ vuông

Một số tính chất cơ bản như sau

  • Khả năng chống ăn mòn của vật liệu inox 201 được đánh giá là hạn chế, vì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 khuyến cáo chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường hóa học.
  • Khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 được đánh giá cao, sản phẩm bulong ốc vít inox 201 nếu đi test khả năng kéo đứt thì có thể đạt 6.8 đến 8.8 MPA
  • Tính thẩm mỹ của sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox cũng được đánh giá cao nhờ vào bề mặt sáng bóng.

Một số tính chất cơ bản của mác thép SUS 304

  • Khả năng chống ăn mòn của vật liệu inox 304 được đánh giá rất cao, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có khả năng làm việc trong điều kiện ngoài trời, trong điều kiện ăn mòn hóa học thường xuyên. 
  • Khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 được đánh giá cao, cấp bền kéo có thể đạt 6.8 đên 8.8 MPA
  • Nhìn chung tính thẩm mỹ của sản phẩm làm từ vật liệu inox khá đẹp mắt, sáng bóng bề mặt, lựa chọn bu lông inox 304 để công trình của bạn sáng  hơn.

Một số tính chất cơ bản của mác thép SUS 316

  • Khả năng chống ăn mòn của vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với các mác thép khác. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với nước biển, với dung dịch hóa chất. 
  • Khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 được đánh giá cao, sản phẩm bulong ốc vít inox 316 nếu đi test khả năng chịu lực, có thể đạt cấp bền 8.8.
  • Xét về tính thẩm mỹ thì loại inox 316 được đánh giá là tuyệt với, luôn sáng bóng dù trong làm việc trong môi trường hóa chất mạnh.

5. Bảng báo giá bu lông đầu tròn cổ vuông bằng inox

Giá bu lông cổ vuông inox phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như quy cách, vật liệu, tiêu chuẩn sản xuất, số lượng bao nhiêu, thời điểm…

Bảng báo giá bu lông đầu tròn cổ vuông bằng inox

6. Ứng dụng của Bu lông đầu tròn cổ vuông:

 Bu lông đầu tròn cổ vuông rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên bu lông đầu tròn cổ vuông được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hoá chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường và các máy móc thiết bị công nghiệp…

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...