CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

BU LÔNG INOX 201

Nhận báo giá

Công ty TNHH Đại Lộc Phát chuyên nhập khẩu, phân phối và bán buôn các loại vật tư phụ, trong đó có bu lông inox 201. Là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và được đông đảo mọi người tin tưởng sử dụng 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


Bu lông INOX 201 là loại bu lông được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox SUS 201, loại này được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề: ứng dụng trong công nghiệp, cơ khí chế tạo máy, lắp ráp các chi tiết sản phẩm, bu lông ốc vít trong ngành lắp ráp điện tử, lắp táp ô tô, xe máy, ốc vít inox 201 sử dụng cả cho ngành gỗ...

Bu lông inox 201 có những loại nào?

Như đã nói ở trên Bu lông inox 201 có rất nhiều chủng loại và kích thước, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số kiểu dáng bu lông thông dụng hiện có trên thị trường hiện nay:

1. Bu lông lục giác 6 cạnh ngoài.

Có cấu tạo đơn giản gồm 2 phần, phần đầu bu lông và phần thân bu lông:
- phần đầu có cấu tạo hình lục giác 6 cạnh, đầu mũ được dập các thông số A2-70, loại này sử dụng cờ lơ hoặc máy chuyên dụng để siết.
- Phần thân có dạng hình trụ được tiện ren theo tiêu chuẩn, có thể tiện ren lửng hoặc ren suốt. Thông thường thì Kích thước ren suốt có chiều dài từ 10mm - 60mm, từ 70mm trở lên đến 200mm sẽ là ren lửng.
Loại này đang được sản xuất áp dụng các chuẩn DIN 931, DIN 933 hoặc tiêu chuẩn GB, JIS...
- Kích thước từ M4 đến M52
- Chiều dài từ 8mm - 300mm
- Vật liệu inox 201

Hình ảnh bu lông lục giác inox 201

2. Bu lông lục giác chìm inox

2.1. bu lông lục giác chìm đầu trụ

- Là loại có cấu tạo đặc biệt, được thiết kế khác biệt hơn so với bu lông lục giác 6 cạnh ngoài. Nó được thiết kế kiểu lục giác chìm bên trong, sử dụng "lục lăng" để siết. Phần ren cũng được làm ren lửng hoặc ren suốt
- Ưu điểm của loại này là cho lực siết lớn hơn
- Kích thước từ M3 đến M30
- Chiều dài từ 6mm - 200mm
- Vật liệu inox 201

Hình ảnh bu lông lục giác chìm đầu trụ inox 201

2.2. Bu lông lục giác chìm đầu tròn (đầu mo, đầu dù)

Giống với tên gọi của nó bu lông này có dạng lục giác chìm chỉ khác là đầu mũ nó có hình tròn, hình cầu hoặc dù
- Kích thước từ M3 - M16
- Vật liệu chế tạo: inox 201
- Chiều dài từ 8mm - 200mm tương đương 8cm - 20cm

Hình ảnh bu lông lục giác chìm đầu tròn - đầu dù

2.3. Bu lông lục giác chìm đầu bằng

Là loại bu lông có cấu tạo đầu mũ hình côn người ta còn gọi với các tên gọi khác như hình nón, hình phễu. Loại này có cấu tạo đặc thù sử dụng nhiều trong cơ khí chế tạo máy, khi lắp đặt liên kết các chi tiết ta có thể giấu đầu mũ tránh việc lồi đầu mũ ra ngoài, giúp cho sản phẩm thẩm mỹ hơn.
- Kích thước từ M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20
- Chiều dài từ 6mm - 200mm

Hình ảnh bu lông lục giác chìm đầu bằng

3. Bu lông đầu tròn cổ vuông (đầu dù cổ vuông)

Là loại ốc, bu lông có cấu tạo đặc biệt phần thân bu lông cũng giống như các loại bu lông khác, sự khác biệt nằm ở phần trên của bu lông đó là phần mũ có dạng tròn, dạng đầu dù trơn nhẵn, phần dưới đầu mũ là phần cổ vuông được thiết kế để lắp vào lỗ vuông thay vì lỗ tròn như các loại bu lông thông thường.

Hình ảnh bu lông đầu tròn cổ vuống

4. Bu lông liền long đen

- Loại bu lông này có cấu tạo phần mũ lục giác nhưng được thiết kế thêm phần viền có nhiệm vụ như 1 chiếc long đen, vòng đệm, phía dưới mũ phần viền được tạo hình răng cưa nhằm mục đích chống xoay khá tốt

Hình ảnh bu lông liền long đen

5. Bu lông tai hồng - bu lông cánh chuồn

- Bu lông tai hồng hay cách gọi khác bu lông cánh chuồn sở dĩ nó được gọi như vậy vì phần trên được thiết kế với 2 tai chữ V trông tựa như đôi cánh, đôi tai. 
- Loại bu lông này thường kết hợp với ê cu tai hồng, vì thường sử dụng ở những mối liên kết không yêu cầu chịu lực lớn nên có thể dễ dàng sử dụng bằng tay để siết bu lông.

Hình ảnh bu lông tai hồng, bu lông cánh chuồn

6. Bu lông mắt - eye bolt

- Cấu tạo cũng khá đặc biệt, phần thân cũng giống như bu lông thông thường, khác biệt nhất là phần đầu mũ được dập dạng tròn có lỗ ở giữa người là ví nó như 1 đôi mắt vậy. chính vì cấu tạo đặc biệt nên loại này cũng thường ít được sử dụng nhiều.

Hình ảnh bu lông mắt

Tiêu chuẩn bu lông inox 201

BuLong inox 201 được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, JIS/ ASMT/ ISO/ KS/ GB/ TCVN… với chất liệu thép không gỉ inox 201.
Sản phẩm Bulong inox 201 cũng giống như các sản phẩm bulong inox 304 hay bulong inox 316 với chủng loại kích thước đa dạng từ M4 đến M72..
Tuỳ thuộc vào mỗi mã sản phẩm mà bulong inox 201 có các loại ren bà bước ren khác nhau như ren thô, ren mịn, ren lửng, ren suốt và đạt các cấp bền khác nhau.

Báo giá bu lông inox 201

Giá sản phẩm bulong inox 201 còn phụ thuộc vào yếu tố vật liệu và chủng loại của bulong, kích thước lớn hơn thì sẽ đắt hơn nếu bulong inox lớn hơn thì khi chế tạo hết nhiều vật liệu hơn nên đắt hơn.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về vấn đề giá bulong inox 201 giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào yếu những yếu tố nào? Nếu khách hàng có vấn đề thắc mắc về giá sản phẩm hãy liên hệ ngay với công ty Nam Hải để được tư vấn miễn phí

Với những phân tích mà chúng tôi vừa giải thích thì quý khách hàng báo giá bulong inox 201 thì vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Vật liệu chế tạo, chủng loại bulong là kiểu gì?, kích thước chiều dài của sản phẩm như thế nào?, quan trọng hơn là số lượng bao nhiêu.

Bảng giá tham khảo của bu lông lục giác ngoài:
Bảng báo giá bu lông inox 201 tham khảo

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Chat Zalo
Loading...