CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

BU LÔNG INOX LỤC GIÁC NGOÀI REN LỬNG DIN 931

Nhận báo giá

Bu lông, ốc vít là những dụng cụ rất quan trọng trong các hoạt động sản xuất, lắp ráp. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi nét về sản phẩm bu lông inox lục giác ngoài ren lửng din 931.


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Tìm hiểu về bu lông inox lục giác ngoài ren lửng DIN 931

Bu lông, ốc vít và đai ốc là những vật dụng được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí. Các sản phẩm này được chế tạo bằng các nguyên liệu chủ yếu như: thép hợp kim, thép cacbon, thép không gỉ, các kim loại và các hợp kim màu.

Có rất nhiều loại bu lông, ốc vít với rất nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà các sản phẩm cơ khí này được thiết kế với hình dạng, kích thước và được tiện với các bước ren khác nhau.

Hình ảnh bu lông inox lục giác ren ngoài DIN 931

Bu lông inox lục giác ngoài ren lửng

Thông thường các bu lông inox lục giác được sử dụng nhiều trong các hoạt động lắp ghép, siết các chi tiết lại với nhau. Bu lông lục giác còn có tên gọi khác là bu lông lắp xiết, bu lông ren lửng, bu lông din 931

2. Cấu tạo của bu lông inox lục giác ngoài DIN 931

Thông thường, bu lông nói chung và bu lông inox lục giác ngoài nói riêng thường có cấu tạo 2 phần, bao gồm:

  • Phần thân: Phần thân của bu lông thường được thiết kế với hình dạng trụ tròn với mặt ngoài thân được tiện ren. Theo quy ước ở Việt Nam hiện nay, thì tiêu chuẩn ren được sử dụng phổ biến nhất là tiêu chuẩn ren hệ mét. 
  • Phần mũ: Phần này của bu lông có hình lục giác, chính vì thế tên gọi của loại bu lông này là bu lông lục giác. Đây là phần sẽ ép và giữ liên kết, bộ phận này của bu lông của được thiết kế với các rãnh để có thể sử dụng chuyên dụng khác nhằm siết bu lông.

Chất liệu để chế tạo nên bu lông lục giác ngoài ren lửng din 931 là inox 304/ 310S/ Inox201/ 316L/ / thép hợp kim/ inox 316/ 310.

Những chất liệu cấu tạo này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như độ bền của bu lông.
Bu lông được xử lý bề mặt ngoài bằng các phương pháp chủ yếu như: mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nòng, nhờ, đen, Mạ Flour ethylene, Mạ Fluorocarbon, không gỉ.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Thông số kỹ thuật bu lông inox ren ngoài DIN 931

Thông số kỹ thuật bu lông inox ren ngoài DIN 931 

3. Vì sao nên chọn Đại Lộc Phát? 

Hiện tại Đại Lộc Phát đang cung cấp các loại sản phẩm bulong inox, ốc vít inox, thanh ren inox, bulong nở inox, tắc kê nở inox, ubolt inox, đai treo inox, đai ôm, tăng đơ, khóa cáp, xích inox, ecu cài, ecu rút, ren cấy inox, Pem, ecu ép, trụ ren các loại..

Mức giá cạnh tranh mà chúng tôi mang tới có thể giúp bạn tiết kiệm và đầu tư thêm vào công việc khác. Đặc biệt với những đơn hàng số lượng lớn không chỉ cam đoan về chất lượng sản phẩm đồng đều mà còn đưa cho bạn một mức chiết khấu có một không hai trên thị trường hiện nay.
Bằng uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng phụ tùng vật tư, chúng tôi luôn nỗ lực chiều lòng khách hàng.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...