CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

BU LÔNG INOX LỤC GIÁC NGOÀI REN SUỐT DIN 933

Nhận báo giá

Đại Lộc Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu bu lông inox, phân phối và sản xuất bu lông inox làm từ nhiều chất liệu và kích thước khác nhau theo tiêu chuẩn của các quốc gia và quốc tế.


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Tìm hiểu về bu lông inox lục giác ngoài ren trong suốt DIN 933

Bu lông inox lục giác ngoài ren trong suốt DIN 933 còn được gọi với nhiều tên khác nhau bulong inox din 933, bulong ren suốt đang là sản phẩm được dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Đây cũng là sản phẩm được Đại Lộc Phát nhập khẩu và cung cấp với số lượng tồn kho cực lớn để đáp ứng nhanh hàng hóa cho nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra quý khách hàng khi mua hàng của Đại Lộc Phát sẽ được ưu đãi về giá tốt nhất thị trường hiện nay, chúng tôi còn có rất nhiều loại bulong liên kết khác.

2. Cấu tạo bu lông inox 

Bu lông inox lục giác ngoài còn có thêm nhiều tên gọi khác nữa như: Bulong DIN 933, bu lông ren suốt, bu long vặn cơ lê.. có cấu tạo quen thuộc thân hình trụ tròn được tiện ren, đầu mũ có dạng hình lục giác và kết hợp với đai ốc để liên kết, xiết chặt, lắp ráp những chi tiết lại thành một kết cấu thống nhất Hơn nữa thường được dùng để liên kết các chi tiết, bộ phận thiết bị, máy móc linh kiện trong công nghiệp chế tạo máy, cơ khí, hàng hải, cầu đường, hoá chất, nội ngoại thất

Bulong inox din 933 tuỳ theo từng trường hợp sử dụng cụ thể mà chọn dùng bu lông chất liệu nào,  ren suốt hay ren lửng.

Hình ảnh bu lông lục giác ren trong suốt DIN 933

Hình ảnh bu lông lục giác ren trong suốt DIN 933

3. Tiêu chuẩn bu lông inox

Được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN của Đức, Tiêu Chuẩn JIS của Nhật Bản/ Tiêu Chuẩn ASMT của Mỹ/ Tiêu Chuẩn ISO của Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế/ Tiêu chuẩn GB của Trung Quốc/ TCVN là tiêu chuẩn của Việt Nan

Đạt cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ theo tiêu chuẩn ISO 898-1 hoặc vật liệu thép không gỉ inox 201/ inox 304/ inox 316/ SUS 316L … với chủng loại kích thước đa dạng từ M3 đến M36 tùy vào khả năng ứng dụng.

4. Vật liệu chế tạo bu lông inox

Bu lông inox ngoài vật liệu chế tạo bình thường như sắt, thép còn có thêm vật liệu inox được sử dụng  để sản xuất như:  SUS 201/ 304/ 316/ 316L/ 310/ 310S/ Thép hợp kim.

Hiện nay Đại Lộc Phát đang nhập khẩu và phân phối chủ yếu là bulong inox các loại.

Thông số kỹ thuật của bu lông:

Kích thước chế tạo bu lông lục giác inox ren trong suốt DIN 933
Kích thước chế tạo bu lông inox lục giác ren trong suốt DIN 933

Chúng tôi đang cung cấp sản phẩm bu lông inox lục giác ngoài làm từ nhiều chất liệu với kích thước khác nhau theo tiêu chuẩn của các quốc gia và cả quốc tế.

Với mục tiêu hoạt động lâu dài bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi cam đoan mang tới cho khách hàng những sản phẩm chân thật như thép không gỉ.

Tuyệt đối không để hàng nhái, hàng kém chất lượng huỷ hoại thương hiệu và niềm tin mà quý khách hàng trao cho chúng tôi trong thời gian qua.

5. Địa chỉ mua bu lông inox uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bu lông inox, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để chọn mua sản phẩm.

Đại Lộc Phát là đơn vị Nhập Khẩu bu lông inox các loại với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp bu lông liên kết, ốc vít inox phục vụ trong ngành cơ khí.

Sản phẩm bulong inox đa dạng chủng loại và kích thước, giá cạnh tranh. Cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, cung cấp Co, Cq rõ ràng trên từng sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm bu lông ốc vít inox do Đại Lộc Phát cung cấp, nhận đặt hàng gia công theo bản vẽ đúng tiêu chuẩn yêu cầu.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...