CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

BU LÔNG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU CẦU DIN 7380

Nhận báo giá

Sản phẩm bu lông lục giác chìm đầu cầu DIN 7380 hay với tên gọi khác là bulong lục giác chìm đầu mo, lục giác chìm đầu tròn, lục giác chìm đầu dù... là một sản phẩm được bu lông Đại Lộc Phát hiện đang nhập khẩu trực tiếp chính hãng, phân phối giá sỉ  trên toàn quốc. 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Cấu tạo của bu lông lục giác chìm đầu cầu din 7380.

Cũng giống như các loại bu lông lục giác chìm đầu trụ và bu lông lục giác chìm đầu bằng, nó cấu tạo chia làm hai phần như sau: Phần thân bulong có dạng hình trụ tròn đều, được tiện ren theo hệ ren quốc tế hoặc hệ ren tiêu chuẩn của các quốc gia như Nhật Bản, Đức, Anh..

Thường thì tại thị trường Việt Nam các loại bulong lục giác chìm sử dụng loại ren hệ mét tức là theo tiêu chuẩn din 7380 của Đức, Tuy nhiên, một số ít đơn vị vẫn sử dụng ren hệ inch để lắp ráp và thay thế vào chi tiết máy theo thiết kế của nhà sản xuất.

Phần mũ bulong có dạng hình cầu, hay còn gọi là đầu mo phía bên ngoài. Bên trên của mũ bulong được dập hình lục giác chìm xuống có kích thước và độ sâu theo tiêu chuẩn. Phần mũ bulong được dập hình lục giác vì loại này cho lực xiết lớn, chống trơn, trượt khi tháo lắp mối liên kết. Loại này phải sử dụng dụng cụ riêng biệt người ta gọi nó là lục lăng.

Bu lông lục giác chìm đầu cầu DIN 7380

2. Các loại vật liệu chế tạo bu lông lục giác chìm đầu cầu.

Vật liệu sản xuất bu lông lục giác chìm đầu cầu DIN 7380 gồm những loại như sau Inox 201/ Inox 304/ Inox 316/ Inox 316L/ Inox 310/ Inox 310S/ Thép hợp kim. Hiện nay khách hàng thường hay sử dụng một số mác thép dưới đây để sản xuất bulong ốc vít:

  • Inox 304 là thép không gỉ có mác thép SUS 304, Bu lông lục giác chìm chế tạo từ inox 304 có ưu điểm là khả năng chống ăn mòn hóa học cao hơn inox 201 và cũng có ưu điểm chung là tính thẩm mỹ cao. Hạn chế so với loại bu lông inox 201 là sức chịu lực kém hơn. Đây là loại bu lông được sử nhiều nhất hiện nay vì độ bền tương đối và có thể chống lại sự ăn mòn hóa học không thể tránh khỏi do thời tiết và các chất xúc tác khác gây ra.  

  • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, Bu lông được chế tạo từ inox 201 có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao nhưng hạn chế về khả năng chống ăn mòn hóa học. Loại bu lông inox 201 có giá thành rẻ nhất trong các loại bu lông lục giác chìm vừa kể trên. Tuy nhiên, việc sử dụng con bu lông này yêu cầu cao về yếu tố môi trường, khí hậu để chống khả năng ăn mòn do phản ứng hóa học gây ra.

  • Inox 316 sẽ thiết kế nên một loại bu lông lục giác chìm hoàn hảo nhất vì đây là loại inox có khả năng chịu lực và khả năng chịu oxy hóa rất tốt. Cũng như các loại mác thép inox khác thì tính thẩm mỹ của bu lông này được đánh giá rất cao. Vì thế, tính thích hợp của bu lông inox 316 cho các ngành nghề gần như tuyệt đối, không loại trừ trường hợp nào. Tuy nhiên, hạn chế của ưu điểm này là giá thành hơi cao.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn vật liệu nào để sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn đầy đủ về đặc tính, chất liệu, thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, cũng như về giá thành của bulong inox nhé.

3. Thông số kỹ thuật bu lông lục giác chìm đầu cầu DIN 7380

Hiện tại bu lông lục giác chìm đầu cầu được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 7380 của Đức, dưới đây là bảng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn :

Thông số kỹ thuật bu lông lục giác chìm đầu cầu DIN 7380

Thông số kỹ thuật bu lông lục giác chìm đầu cầu DIN 7380.

4. Giá thành bu lông lục giác chìm đầu cầu bao nhiêu?

Giá bu lông lục giác chìm đầu cầu phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như : vật liệu sản xuất, là loại mác thép gì? Chiều dài của thân bulong là bao nhiêu? Số lượng sản phẩm khách hàng yêu cầu?

Nếu khách hàng mua với số lượng nhiều thì sẽ có chính sách giá ưu đãi hơn cho những đơn hàng lớn. Chính vì vậy khi có nhu cầu báo giá bu lông lục giác chìm đầu cầu thì quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như: vật liệu chế tạo, chiều dài thân bulong, số lượng sản phẩm cần đặt hàng bao nhiêu, để nhận được báo giá chính xác nhất.

5. Mua bu lông lục giác chìm đầu cầu ở đâu?

Hiện nay bu lông Đại Lộc Phát chúng tôi đang cung cấp các loại sản phẩm bu lông lục giác chìm, bulong nở, tắc kê nở, thanh ren, nở đạn, ubolt inox, bulong cường độ cao 8.8, 10.9, 12.9, F10T, S10T, bulong neo móng.. làm từ nhiều chất liệu với kích thước khác nhau theo tiêu chuẩn của các quốc gia và cả quốc tế.

Với mục tiêu hoạt động lâu dài bằng uy tín và chất lượng, chúng tôi cam đoan mang tới cho khách hàng những sản phẩm chân thật như thép không gỉ. Tuyệt đối không để hàng nhái, hàng kém chất lượng huỷ hoại thương hiệu và niềm tin mà quý khách hàng trao cho chúng tôi trong thời gian qua.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng sản phẩm với chất lượng cao nhất, với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...