CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

BU LÔNG LỤC GIÁC CHÌM ĐẦU TRỤ DIN 912

Nhận báo giá

Bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912 là loại bụ lông cho lực xiết bền bỉ hơn cả loại bu lông đầu lục giác ngoài. Được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề như lắp máy, lắp đặt thiết bị cơ khí, lắp thiết bị y tế, chế tạo khuôn mẫu...


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Giới thiệu về bu lông lục giác chìm đầu trụ DIN 912

Bu lông lục giác chìm đầu trụ có cường độ cao nên thường được ứng dụng trong những mối lắp ghép chịu lực cao. Ưu tiên sử dụng khá nhiều trường hợp vì nó mang đến hiệu quả thẩm mỹ khá cao cho các thiết bị, chi tiết.

Tuy nhiên, bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912 sử dụng không thông dụng như các loại bu lông inox khác đòi hỏi phải cần đến các dụng cụ chuyên dụng mới có thể tháo lắp mỗi khi cần dùng đến.

2. Cấu tạo của bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912.

Gồm có hai phần là phần đầu bu lông và thân bu lông. Phần đầu bu lông có thiết kế đặc trưng bởi có hình trụ bên ngoài và lục giác chìm bên trong thân trụ ( 6 cạnh chìm ), còn phần thân bu lông cũng là hình trụ được tiện ren như các loại bu lông khác.

Nhờ cấu tạo đặc trưng nên loại bu lông này được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí mà việc lắp ráp các chi tiết máy được hoàn thiện hơn, cần lựa chọn vật liệu chế tạo phù hợp với từng nhu cầu sử dụng để mang lại hiệu quả toàn vẹn.

3. Vật liệu chế tạo bu lông lục giác chìm đầu trụ.

Vật liệu chế tạo ra loại bu lông này cũng khá đa dạng, có thể kể ra đó là Inox 201, 304, 316, 316L, 310, 310S hoặc Thép hợp kim, đạt cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ theo tiêu chuẩn ISO 898-1. Mỗi loại chất liệu khác nhau thì bu lông sẽ có đặc điểm khác nhau.

Hiện nay bu lông Đại Lộc Phát đang sản xuất và phân phối chính hãng các loại như : bulong lục giác chìm đầu trụ, bulong đầu cầu( đầu tròn ), bulong lục giác chìm đầu bằng ( đầu côn, đầu phễu ).

Để sử dụng loại vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm và tin cậy nhất, đảm bảo độ bền sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho sản xuất.

Dưới đây là hình ảnh, cấu tạo của Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ din 912

Đại Lộc Phát chuyên cung cấp bu lông lục giác đầu trụ với sô lượng lớn và uy tín nhất Hà Nội

Đại Lộc Phát chuyên cung cấp bu lông lục giác đầu trụ với sô lượng lớn và uy tín nhất Hà Nội 

Bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912 cũng được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, nhằm việc đáp ứng nhiều nhu cầu lắp đặt khác nhau. Đại Lộc Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng thông số kỹ thuật bu lông lục giác chìm đầu trụ theo tiêu chuẩn DIN 912 nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật phù hợp.

thông số kỹ thuật bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912

thông số kỹ thuật bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912

4. Mua bu lông lục giác chìm đầu trụ ở đâu?

Hiện nay bu lông lục giác chìm đầu trụ làm từ vật liệu inox được ưa chuộng hơn cả vì độ bền, đẹp, tính thẩm mỹ cao, nhu cầu sử dụng thường xuyên và rộng rãi.

Với uy tín, đảm bảo chất lượng, là đơn vị được nhiều đối tác lớn trong các ngành xây dựng, chế tạo công nghiệp, điện tử, đóng tàu hàng hải.. tin dùng sản phẩm bu lông Đại Lộc Phát trong các công trình lớn nhỏ trên cả nước

Chính vì vậy, chúng tôi ưu tiên sản xuất và nhập khẩu với số lượng tồn kho lớn, đa  dạng kích thước và tiêu chuẩn. Và tất nhiên là giá cả bu lông lục giác chìm của chúng tôi khi đến tay khách hàng sẽ hợp lý nhất .

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...