CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

BU LÔNG MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN

Nhận báo giá

Sau đây, Đại Lộc Phát xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm bu lông mạ kẽm điện phân. Có nhiều ứng dụng tuyệt vời trong các ngành cơ khí, xây dựng,... 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


Tìm hiểu chung về bu lông mạ kẽm điện phân

Bu lông mạ kẽm điện phân có ưu điểm là lớp mạ có độ bám cao, không tác dụng nhiệt cao nên không ảnh hưởng đến hình dạng ống thép. Tuy nhiên, bu lông mạ kẽm điện phân có nhược điểm là lớp kẽm mạ bảo vệ bề mặt có độ dày chỉ từ 15-25 micro met. Chính vì đó mà khả năng bảo vệ của chúng cũng thấp hơn so với bu lông mạ kẽm nhúng nóng. Nhưng nếu được phủ thêm một lớp sơn bên ngoài lớp kẽm thì độ bền của bu lông mạ kẽm điện phân cũng tăng lên đáng kể.

Sẽ không có phương pháp nào tối ưu nhất vì mỗi phương pháp sẽ tạo ra loại bu lông mạ kẽm với chất lượng cũng như những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào môi trường hoạt động và tính chất ứng dụng của bu lông mà chúng ta nên chọn phương pháp mạ kẽm cho phù hợp.

Mua bu lông mạ kẽm điện phân ở đâu tốt nhất?

Đại Lộc Phát hiện đang là một trong những đơn vị uy tín nhất Hà Nội chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bu lông nói riêng và bu lông mạ kẽm điện phân nói chung. 

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển để đem đến cho quý khách những mặt hàng giá trị và chất lượng nhất. 

Đến với Đại Lộc Phát, các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng và có tem nhãn mác rõ ràng. 

Cho dù quý khách ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần nhấc máy liên lạc thì chúng tôi luôn luôn sẵn lòng phục vụ! 

Sản phẩm tương tự
Chat Zalo
Loading...