CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

BU LÔNG NEO MÓNG KIỂU JA

Nhận báo giá

Đại Lộc Phát là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại bu lông phục vụ trong ngành xây dựng và cơ khí. Đặc biệt là bu lông neo móng kiểu JA. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm bu lông neo móng kiểu JA mời các bạn cùng tham khảo! 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Công dụng của bu lông neo móng kiểu JA

Đại Lộc Phát chuyên phân phối bu lông neo móng kiểu JA với giá cả hợp lý

Đại Lộc Phát chuyên phân phối bu lông neo móng kiểu JA với giá cả hợp lý 

Công dụng của bu lông neo móng kiểu JA cúng không có gì khác với một bu lông móng bình thường, bu lông neo móng kiểu JA là phần nối trung gian giữa móng của công trình và phần nổi của công trình, thường ứng dụng trong thi công nhà thép tiền chế, thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu. Nói tóm lại, nhiệm vụ chính của bu lông móng còn gọi là bu lông neo móng kiểu JA dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép.

2. Vật liệu chế tạo bu lông neo móng kiểu JA

Vật liệu sản xuất bu lông móng kiểu JA cũng khá đa dạng từ thép hợp kim với các cấp bền khác nhau, đến vật liệu bằng thép không gỉ Inox 201, 304 hay 316. Tùy vào yêu cầu và điều kiện cụ thể của công việc mà nhà thầu có thể lựa chọn vật liệu sản xuất bu lông neo móng kiểu JA sao cho phù hợp nhất với công trình thi công.

Nếu chưa thể lựa chọn vật liệu phù hợp thì Đại Lộc Phát với 10 năm kinh nghiệm trong việc thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Tiêu chuẩn chế tạo và sản xuất bu lông neo móng kiểu JA:

Bu lông neo móng kiểu JA thông thường được thiết kế dựa trên tham khảo từ các tiêu chuẩn sản xuất bu lông hàng đầu thế giới như JIS, GB, Din, TCVN và qua các kinh nghiệm chế tạo bu lông thực tế từ công ty chúng tôi.

Tuy nhiên để sản xuất ra bu lông neo móng kiểu JA theo một kích thước, đường kính bu lông tiêu chuẩn là khá do đặc thù của mỗi công trình lại cần các chiều dài khác nhau, tuy nhiên các kích thước đường kính bu lông cơ bản ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bu lông móng (bu lông neo móng) kiểu JA thì cần được quy định rõ ràng khi chế tạo.

Điều này có ý nghĩa quan trọng khi thực hiện các dự án lớn, cần các hồ sơ kỹ thuật cũng như là có một tiêu chuẩn thực tế để đánh giá chất lượng bu lông.

Để xây dựng kết cấu móng công trình cần có vật liệu bu lông neo móng kiểu JA, thế nhưng để tính chiều dài bu lông cần phải tính toán lực kéo và đường kính bu lông  ngoài ra còn tính độ sâu chôn và độ nổi của phần ren bu lông. Như vậy cần phải có nhiều cách tính khác nhau nên chúng ta cần đi sâu tìm hiểu chi tiết về cách tính toán chiều dài.

Theo các kĩ sư công trình thì việc tính toán chiều dài bu lông móng neo móng kiểu JA không những giảm thiểu chi phí mà còn gia tăng chất lượng cũng như tính an toàn của công trình. Tính chiều dài bu lông neo dựa vào lực tác dụng ta tính ra được lực kéo chính và dựa vào đó chọn đường kính bu lông, ứng với mỗi đường kính có một chiều dài bu lông.

Trong công trình xây dựng nhà cao tầng thì đòi hỏi bu lông neo móng kiểu JA phải đạt cấp độ bền 8.8 trở lên và đường kính bu lông từ phi 36 mới có thể sử dụng. Còn trong công trình nhà thép tiền chế thì qui cách chủ yếu được các nhà thầu xây dựng thường xuyên dùng là bu lông móng 22, 24, 26.

Cấu tạo bu lông móng, bu lông neo móng kiểu JA:

Bu lông neo móng kiểu JA, ngay tên gọi cũng đã nói lên tất cả, đó là thanh hình trụ tròn được uốn hình kiểu JA, đầu bu lông có tiện ren, có thể nói cấu tạo của bu lông neo móng kiểu JA rất đơn giản.

Dưới đây là bảng kỹ thuật về tiêu chuẩn chế tạo bu lông neo móng kiểu JA mời các bạn cùng tham khảo: 

Bảng tiêu chuẩn chế tạo bu lông neo móng kiểu JA

Bảng tiêu chuẩn chế tạo bu lông neo móng kiểu JA 

3. Thi công bu lông neo móng kiểu JA

Sử dụng dưỡng bu lông, dùng thép tròn D8 hoặc D10 để cố định tạm các bu lông neo móng kiểu JA trong cụm, cụm bu lông với thép chủ trong dầm, cột.

Kiểm tra, định vị tim, cốt trong mỗi cụm và các cụm với nhau theo bản vẽ thiết kế lắp dựng. Sử dụng máy kinh vỹ, máy thủy bình, hoặc máy toàn đạc điện tử để thực hiện.

Kiểm tra chiều nhô cao của bu lông neo móng kiểu JA lên so với cốt +/-0.00m trong bản vẽ thiết kế (thông thường khoảng 100mm).

Bu lông neo móng kiểu JA phải được đặt vuông góc với mặt phẳng chịu lực thiết kế lý thuyết (có thể là mặt bê tông, mặt bản mã).

Sau khi căn chỉnh xong, cố định chắc chắn các cụm bu lông với thép chủ, với ván khuôn, với nền để đảm bảo bu lông không bị chuyển vị, dịch chuyển trong suốt quá trình đổ bê tông.

Dùng linon bọc bảo vệ lớp ren bu lông neo móng kiểu JA khi đã lắp dựng xong để tránh bị hỏng ren khi đổ bê tông.

Lập bảng kiểm tra, nghiệm thu mặt bằng tim, cốt bu lông móng kiểu JA đã lắp dựng. Sai số được cho phép như trong bảng sau:

------------------------------------------------------

4. Mua bu lông neo móng kiểu JA ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bu lông neo móng kiểu JA. Khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để chọn mua sản phẩm.
Đại Lộc Phát là đơn vị Nhập Khẩu bu lông neo móng kiểu JA uy tín và chất lượng nhất Hà Nội với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp bu lông phục vụ trong ngành cơ khí.
Cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, cung cấp Co, Cq rõ ràng trên từng sản phẩm.
Đại Lộc Phát cung cấp, nhận đặt hàng gia công theo bản vẽ đúng tiêu chuẩn yêu cầu.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...