CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

BU LÔNG NEO MÓNG

Nhận báo giá

Đại Lộc Phát chuyên cung cấp bu lông neo móng với giá cả hợp lý. Bu lông neo móng từ lâu đã được áp dụng rộng rãi trong ngành cơ khí và chiếm trọn niềm tin tưởng của khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị các bạn sản phẩm bu lông neo móng!


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Công dụng của bu lông neo móng 

Đại Lộc Phát chuyên cung cấp các loại bu lông neo móng chất lượng và giá cả hợp lý

Đại Lộc Phát chuyên cung cấp các loại bu lông neo móng chất lượng và giá cả hợp lý 

Là phần nối trung gian giữa móng của công trình và phần nổi của công trình, thường ứng dụng trong thi công nhà thép tiền chế, thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu.

Nhiệm vụ chính của bu lông neo móng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép.

Vật liệu chế tạo bu lông neo móng:

Vật liệu sản xuất bu lông neo móng cũng khá đa dạng từ thép hợp kim với các cấp bền khác nhau, đến vật liệu bằng thép không gỉ Inox 201, 304 hay 316.

Tùy vào yêu cầu và điều kiện cụ thể của công việc mà nhà thầu có thể lựa chọn vật liệu sản xuất bu lông neo móng sao cho phù hợp nhất với công trình thi công.

Đại Lộc Phát với 10 năm hoạt động trong ngành sẽ tư vấn tận tình và chu đáo nhất cho các bạn sản phẩm bu lông neo móng chất lượng và giá thành hợp lý. 

2. Tiêu chuẩn chế tạo và sản xuất bu lông neo móng 

Bu lông neo móng đủ loại U,L,J,I,V

Bu lông neo móng đủ loại U,L,J,I,V

Bu lông neo móng thông thường được thiết kế dựa trên tham khảo từ các tiêu chuẩn sản xuất bu lông hàng đầu thế giới như JIS, GB, Din, TCVN và qua các kinh nghiệm chế tạo bu lông thực tế từ công ty chúng tôi.

Tuy nhiên để sản xuất ra bu lông neo móng theo một kích thước, đường kính bu lông tiêu chuẩn là khá do đặc thù của mỗi công trình lại cần các chiều dài khác nhau, tuy nhiên các kích thước đường kính bu lông cơ bản ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bu lông neo móng thì cần được quy định rõ ràng khi chế tạo. 

Để xây dựng kết cấu móng công trình cần có vật liệu bu lông neo móng, thế nhưng để tính chiều dài bu lông cần phải tính toán lực kéo và đường kính bu lông ngoài ra còn tính độ sâu chôn và độ nổi của phần ren bu lông.

Tính chiều dài bu lông neo móng dựa vào lực tác dụng ta tính ra được lực kéo chính và dựa vào đó chọn đường kính bu lông , ứng với mỗi đường kính có một chiều dài bu lông.

3. Cấu tạo của bu lông neo móng 

Bu lông neo móng có một số đặc điểm sau: có nhiều kiểu thiết kế hình dáng để phù hợp với từng công trình, chúng tôi hiện đang gia công các loại bu lông móng chữ U, I, L, J, JA, LA, kiểu chẻ.

Dưới đây là một số dạng bu lông bẻ mà Đại Lộc Phát xin giới thiệu tới các bạn: 

4. Thi công bu lông neo móng

Sử dụng dưỡng bu lông, dùng thép tròn D8 hoặc D10 để cố định tạm các bu lông móng (bu lông neo móng) trong cụm, cụm bu lông với thép chủ trong dầm, cột.

Kiểm tra, định vị tim, cốt trong mỗi cụm và các cụm với nhau theo bản vẽ thiết kế lắp dựng. Sử dụng máy kinh vỹ, máy thủy bình, hoặc máy toàn đạc điện tử để thực hiện (thiết bị đo đạc phải được kiểm định).

Kiểm tra chiều nhô cao của bu lông neo móng lên so với cốt +/-0.00m trong bản vẽ thiết kế.

Bu lông neo móng phải được đặt vuông góc với mặt phẳng chịu lực thiết kế lý thuyết (có thể là mặt bê tông, mặt bản mã).

Sau khi căn chỉnh xong, cố định chắc chắn các cụm bu lông với thép chủ, với ván khuôn, với nền để đảm bảo bu lông không bị chuyển vị, dịch chuyển trong suốt quá trình đổ bê tông.

Dùng linon bọc bảo vệ lớp ren bu lông neo móng khi đã lắp dựng xong để tránh bị hỏng ren khi đổ bê tông.

Lập bảng kiểm tra, nghiệm thu mặt bằng tim, cốt bu lông móng đã lắp dựng. Sai số được cho phép như trong bảng sau:

5. Mua bu lông neo móng ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bu lông neo móng. Khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để chọn mua sản phẩm.
Đại Lộc Phát là đơn vị Nhập Khẩu bu lông neo móng uy tín và chất lượng nhất Hà Nội với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp bu lông phục vụ trong ngành cơ khí.
Cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, cung cấp Co, Cq rõ ràng trên từng sản phẩm.
Đại Lộc Phát cung cấp, nhận đặt hàng gia công theo bản vẽ đúng tiêu chuẩn yêu cầu.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...