CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

BU LÔNG NEO MÓNG CHỮ L

Nhận báo giá

Trong các sản phẩm bu lông móng (bu lông neo) thì phổ biến nhất hiện nay là kiểu bu lông neo móng hình chữ L. Sau đây Đại Lộc Phát xin giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng sản phẩm bu lông neo móng chữ L được áp dụng rộng rãi trong ngành cơ khí 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Công dụng của bu lông neo móng chữ L

Công dụng của bu lông neo móng chữ L cúng không có gì khác với một bu lông móng bình thường, bu lông neo móng chữ L là phần nối trung gian giữa móng của công trình và phần nổi của công trình, thường ứng dụng trong thi công nhà thép tiền chế, thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu.

Nhiệm vụ chính của bu lông neo móng chữ L là để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép.

2. Vật liệu chế tạo bu lông neo móng chữ L

Vật liệu sản xuất bu lông neo móng chữ L cũng khá đa dạng từ thép hợp kim với các cấp bền khác nhau, đến vật liệu bằng thép không gỉ Inox 201, 304 hay 316.

Tùy vào yêu cầu và điều kiện cụ thể của công việc mà nhà thầu có thể lựa chọn vật liệu sản xuất bu lông móng (bu lông neo móng) chữ L sao cho phù hợp nhất với công trình thi công.

Nếu chưa thể lựa chọn vật liệu phù hợp thì Đại Lộc Phát với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho các bạn.

Hình ảnh bu lông neo móng chữ L

Hình ảnh bu lông neo móng chữ L 

3. Tiêu chuẩn chế tạo và sản xuất bu lông neo móng chữ L

Đại Lộc Phát chuyên cung cấp bu lông neo móng chữ L chất lượng với giá cả hợp lý nhất Hà Nội

Đại Lộc Phát chuyên cung cấp bu lông neo móng chữ L chất lượng với giá cả hợp lý nhất Hà Nội

Bu lông neo móng chữ L thông thường được thiết kế dựa trên tham khảo từ các tiêu chuẩn sản xuất bu lông hàng đầu thế giới như JIS, GB, Din, TCVN và qua các kinh nghiệm chế tạo bu lông thực tế từ công ty chúng tôi.

Tuy nhiên để sản xuất ra bu lông neo móng chữ L theo một kích thước, đường kính bu lông tiêu chuẩn là khá do đặc thù của mỗi công trình lại cần các chiều dài khác nhau, tuy nhiên các kích thước đường kính bu lông cơ bản ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bu lông neo móng chữ L thì cần được quy định rõ ràng khi chế tạo.

Để xây dựng kết cấu móng công trình cần có vật liệu bu lông neo móng chữ L, thế nhưng để tính chiều dài bu lông cần phải tính toán  lực kéo và đường kính bu lông  ngoài ra còn tính độ sâu chôn và độ nổi của phần ren bu lông. Như vậy cần phải có nhiều cách tính khác nhau nên chúng ta cần đi sâu tìm hiểu chi tiết về cách tính toán chiều dài.

Trong công trình xây dựng nhà cao tầng thì đòi hỏi bu lông neo móng chữ L phải đạt cấp độ bền 8.8 trở lên và đường kính bu lông từ phi 36 mới có thể sử dụng. Còn trong công trình nhà thép tiền chế thì qui cách chủ yếu được các nhà thầu xây dựng thường xuyên dùng là bu lông móng 22, 24, 26.

4. Cấu tạo bu lông neo móng chữ L

Bu lông neo móng chữ L, ngay tên gọi cũng đã nói lên tất cả, đó là thanh hình trụ tròn được uốn hình chữ L, đầu bu lông có tiện ren, có thể nói cấu tạo của bu lông móng chữ L rất đơn giản.Đại Lộc Phát chuyên phân phối bu lông móng chữ L và sản xuất bu lông móng chữ L với nhiều chiều dài và quy cách khác nhau

 Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật bu lông neo móng chữ L mời các bạn cùng tham khảo! 

Bảng tiêu chuẩn chế tạo bu lông neo móng chữ L

 

Bảng tiêu chuẩn chế tạo bu lông neo móng chữ L 

5. Mua bu lông neo móng chữ L ở đâu?

Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và nhập khẩu các loại bulong inox trên thị trường, với uy tín với khách hàng là hàng đầu, cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường.

Đại Lộc Phát cung cấp các mặt hàng vật tư bu lông neo móng chữ L. Sản phẩm bu lông neo móng chữ L chất lượng và giá cả hợp lý. Cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, cung cấp Co, Cq rõ ràng trên từng sản phẩm.
Đại Lộc Phát cung cấp, nhận đặt hàng gia công theo bản vẽ đúng tiêu chuẩn yêu cầu

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...