CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

DÂY XÍCH INOX M4 (D4)

Nhận báo giá

Dây xích inox M4 (D4) là một loại dây xích inox có kích thước tương đối nhỏ đường kính 4mm, loại dây xích inox này hiện nay được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


Sự uy tín của Đại Lộc Phát 

Đại Lộc Phát là đơn vị chuyên nhập khẩucung cấp dây xích inox 201, 304, 316, 316L với các kích thước từ M4, M5, M6, M8, M10, M12..

Chúng tôi có dây xích inox sử dụng trong công nghiệp, cũng có thể dùng để trang trí nội thất, ngoại thất, sử dụng xích để sản xuất xích đu inox hoặc làm xích chó, xích mèo...

Dù bạn ở Hà nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước chúng tôi đều có thể gửi dây xích cho bạn, chỉ cần cho chúng tôi biết:

 • Kích thước xích inox là bao nhiêu (M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12..)
 • Chiều dài xích bạn cần là bao nhiêu mét, chúng tôi đều đáp ứng được
 • Chất liệu dây xích inox của bạn là gì ( inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L..)
 • Địa chỉ và người nhận hàng cụ thể. Nếu bạn là nhà thầu hay xưởng sản xuất chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng đện tận nơi cho bạn.

Đại Lộc Phát có chính sách ưu đãi cực tốt về giá cho các đơn vị thương mại, sản xuất, nhà thầu xây dựng, tất nhiên bạn mua dây xích inox số lượng càng nhiều, giá càng rẻ.

Ứng dụng của dây xích inox

Ngay nay xích inox được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày, cũng như trong việc thi công các công trình yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng. 

Dây xích inox cho tính thẩm mỹ cao, chịu lực tốt, chống chịu ăn mòn tuyệt vời khi sử dụng ngoài trời, môi trường nước muối biển, nơi bể sử lý nước thải.

Dây xích inox được sử dụng để treo hệ thống đèn trang trí nội thất, trong văn phòng nhằm nâng cao thẩm mỹ của không gian phòng.

dây xích treo đèn trang trí nội thất
Dây xích trang trí nội thất

Dây xích inox cũng được sử dụng để làm phụ kiện trang trí cho vật nuôi như để xích chó, xích mèo.

dây xích chó inox 304
Sử dụng xích chó, mèo, vật nuôi

Dây xích inox được sử dụng để treo xích đu trang trí sân vườn.

dây treo xích đu inox
Dây treo xích đu trong vườn nhà

Dây xích inox được sử dụng để ngăn cách hàng lang tại sảnh các tòa nhà cao tầng, sảnh trung tâm hội nghị hay sảnh sân vận động. Những nơi đó yêu cầu tính thẩm mỹ cũng như tính chống ăn mòn hóa học rất cao.

dây xích vỉa hè
Dây xích vỉa hè, đường phố
 

Dây xích inox được sử dụng để treo hệ thống máy bơm chìm trong việc thi công hệ thống nước thải, cũng như hệ thống đài phun nước trang trí ở công viên.

dây xích inox 304 sử dụng lắp đặt bơm chìm
Sử dụng dây xích inox cho việc lắp đặt máy bơm chìm

Dây xích inox chịu lực sử dụng trong công nghiệp

dây xích inox chịu lực sử dụng trong công nghiêp
Dây xích inox chịu lực trong công nghiệp

Dây xích inox chịu lực sử dụng nhiều trong công nghiệp, bạn có thể thấy trong việc móc cẩu hàng hóa, dây xích cẩu hàng hóa thường là những dây xích to có thể chịu lực, chịu tải trọng lớn từ 1 tấn, 2 tấn, đến 10 tấn.

Tiêu chuẩn dây xích inox

Có rất nhiều loại tiêu chuẩn kỹ thuật được áp dụng để sản xuất dây xích, trên thị trường hiện nay đang có các loại tiêu chuẩn như sau:

 • DIN 5685
 • DIN 763
 • DIN 764
 • DIN 766
tiêu chuẩn dây xích inox
Các tiêu chuẩn dây xích trên thị trường

Dây xích inox có những loại nào?

Đây là loại dây xích thiết kế để nâng vật lên, ví dụ như: khi sử dụng với một máy nâng kéo lên cao, hay để giữ an toàn, như với xích khoá một xe đạp hay xe máy, đó là những mối liên kết tạo bởi các vòng tròn xích móc vào nhau, kiểu dây xích này có thể xoay trở linh hoạt cả hai chiều theo sợi xích.

Dưới đây là một số loại dây xích INOX phân loại theo vật liệu:

 • Xích inox 201 có bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Xích inox được sản xuất từ mác thép này có độ cứng, chịu lực rất tốt và có giá thành khá rẻ so với các loại mác inox khác.

 • Xích Inox 304 có cường độ thấp hơn so với xích inox 201 hay "dây xích chịu lực" lớn. Bù lại, sản phẩm dây xích được sản xuất từ mác thép 304 này lại có tính thẩm mỹ rất cao, đây là một ưu điểm vốn có của vật liệu thép không gỉ INOX.

 • Xích Inox 316 là mác thép inox có khả năng chống lại sự ăn mòn rất tốt, đặc biệt là trong các môi trường nước biển, nơi có hóa chất vượt chội.

  Dây xích được làm từ mác thép inox 316 cũng có tính thẩm mỹ rất cao vì có bề mặt ngoài sáng bóng, mịn, ít rỗ bề mặt. Là một mác thép thuộc phân khúc cao cấp nên giá của dây xích có nguồn gốc từ mác thép SUS 316 cũng khá cao so với xích inox 201 và  xích inox 304.
 • Xích Inox 316L là một mác thép cao cấp hơn mác thép inox 316. Chính vì vậy, tất cả những ưu điểm có trên mác thép inox 316 thì trên mác thép inox 316L cũng có.

 • Giá thành của dây xích inox 316L khá cao, bạn nên cân đối chi phí và mục đích sử dụng cho từng công việc nếu chọn loại dây xích inox 316L này.

Báo giá dây xích inox 304

Bảng báo giá dây xích inox 304

Bảng báo giá dây xích inox 304 

Trên đây là bảng báo giá day xích inox 304. Nếu các bạn có nhu cầu mua dây xích inox thì hãy liên hệ ngay với Đại Lộc Phát nhé! 

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...