CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

Đinh Hàn Chống Cắt

Nhận báo giá

Đại Lộc Phát là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp đinh hàn chống cắt chất lượng với giá cả hợp lý. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại đinh hàn chống cắt được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí - xây dựng nhé! 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Tìm hiểu về đinh hàn chống cắt 

Đinh hàn: chống trượt tại điểm tiếp xúc của khối bê tông và mặt sàn deck, giúp hệ thống liên kết khung nhà xưởng, hệ thống sàn deck và tấm bê tông thành một khối thống nhất vững chắc. Đinh hàn chống cắt ứng dụng để lắp ghép rất nhiều hệ thống sàn liên hợp thép – bê tông (sàn Deck), hay mặt bằng nhà cao tầng không cốt pha được sử dụng tấm tôn và khung thép để thay thế cốt pha.
Nhờ vào tính năng chịu lực tốt, hàn gắn gia cố, liên kết giữa  thép, dầm và bê tông mà chúng được ứng dụng phổ biến. Đinh hàn chống cắt được hàn gắn trực tiếp trên các mặt sàn dầm kim loại cùng với chân vòng đệm sứ rất được ưa chuộng hiện nay.sử dụng nhiều trong thi công cầu vượt, cầu thép, hiện nay sử dụng nhiều để xây lắp cầu vượt, cầu vượt cho người đi bộ trong nội đô
Hình ảnh đinh hàn chống cắt

Hình ảnh đinh hàn chống cắt 

2. Vật Liệu chế tạo đinh hàn chống cắt 

Vật liệu sản xuất đinh hàn chống cắt sàn deck là loại thép cacbon có mác thép là C1015. Hạt hàn là loại vật liệu dễ nóng chảy là vật liệu đặc biệt để cấu tạo thành hạt hồ quang. Còn vòng gốm có vật liệu là gốm thông thường.
Đại Lộc Phát chuyên cung cấp đinh hàn chống cắt với giá cả hợp lý
 
 

Đại Lộc Phát chuyên cung cấp đinh hàn chống cắt với giá cả hợp lý 

3. Ứng Dụng Đinh hàn chống cắt

Trong hệ Sàn Deck đinh hàn có tác dụng liên kết với tấm Sàn Deck với dầm thép và chống trượt dọc cho những khối bê tông sàn.
Nếu trong thi công cầu vượt hoặc cầu có kết cấu thép thì đinh hàn có tác dụng điểm tăng liên kết với các khối bê tông với khung thép lại với nhau.

4. Mua đinh hàn chống cắt ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đinh hàn chống cắt, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để chọn mua sản phẩm.

Đại Lộc Phát chúng tôi là đơn vị Nhập Khẩu đinh hàn chống cắt các loại với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu phục vụ trong ngành cơ khí.

Cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, cung cấp Co, Cq rõ ràng trên từng sản phẩm.

Đại Lộc Phát cung cấp, nhận đặt hàng gia công theo bản vẽ đúng tiêu chuẩn yêu cầu.

 

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...