CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

Đinh Rút Lăn Ren Inox

Nhận báo giá

Đại Lộc Phát tự hào là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại đinh rút đầu bằng DIN 7337-A với giá cả hợp lý. Sau đây, xin mời các bạn cùng tham khảo về sản phẩm đinh rút đầu bằng DIN 7337-A được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí - xây dựng! 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Cấu tạo đinh rút lăn ren inox

Bao gồm 2 phần:
  • Phần thân đinh có nhiệm vụ kéo co phần mũ đinh lại để tạo thành đầu tán neo giữ liên kết, sau khi thi công xong thì phần thân đinh bị đứt rời ra và rơi ra ngoài.
  • Phần mũ đinh là phần chịu lực chính của đinh tán, khi chưa sử dụng thì phần mũ đinh có một đầu tán và 1 đầu chưa tán. Khi thi công xong thì phần mũ đinh trở thành 2 đầu tán để neo giữ liên kết.
Hình ảnh đinh rút lăn ren inox

Hình ảnh đinh rút lăn ren inox 

2. Vật Liệu chế tại đinh rút lăn ren inox 

Vật liệu chế tạo đinh rút lăn ren inox là thép không gỉ inox 201 , 304 ,316…, loại vật liệu này mang lại khả năng chống ăn mòn tự nhiên, chống gỉ và chịu lực tốt.  Loại inox phổ biến hiện nay thường hay được sử dụng: là inox 201 , 304…
Ngoài vật liệu là inox để sản xuất đinh rút  thì phổ biến nhất vẫn là đinh rút nhôm có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ tốt.
Tuy nhiên khả năng chịu lực của đinh rút nhôm là hạn chế, nên những mối ghép chịu lực lớn thì không sử dụng đinh rút nhôm mà thay vào đó là sử dụng đinh rút sử dụng vật liệu Inox.

3. Ứng dụng của đinh rút lăn ren inox

Đại Lộc Phát chuyên cung cấp đinh rút lăn ren inox chất lượng với giá cả hợp lý

Đại Lộc Phát chuyên cung cấp đinh rút lăn ren inox chất lượng với giá cả hợp lý 
Đinh rút lăn ren inox được ứng dụng cực kỳ phổ biến hiện nay trong rất nhiều công việc từ những chi tiết nhỏ nhất,sử dụng trong các lĩnh vực như kim khí, gia công, ngành công nghiệp chế tạo xe hơi… để ứng dụng liên kết hai chi tiết với nhau như sản phẩm mái tôn
Ứng dụng lắp đặt nhiều trong việc thi công lắp cửa nhôm, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại biển quảng cáo.
Đinh rút lăn ren inox được sử dụng trong những mối ghép yêu cầu chống gỉ sét, chống ăn mòn cũng như chịu lực tốt, một điểm nữa mà đinh rút mang lại cho mối ghép đó là tính thẩm mỹ cao.

4. Mua đinh rút lăn ren inox ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đinh rút lăn ren inox, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để chọn mua sản phẩm.

Đại Lộc Phát chúng tôi là đơn vị Nhập Khẩu đinh rút lăn ren inox các loại với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu phục vụ trong ngành cơ khí.

Cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, cung cấp Co, Cq rõ ràng trên từng sản phẩm.

Đại Lộc Phát cung cấp, nhận đặt hàng gia công theo bản vẽ đúng tiêu chuẩn yêu cầu.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...