CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

KE MÓC ĐÁ INOX

Nhận báo giá

Đại Lộc Phát tự hào là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại ke móc đá inox với giá cả hợp lý. Sau đây, xin mời các bạn cùng tham khảo về sản phẩm ke móc đá inox được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí - xây dựng! 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Tìm hiểu về ke móc đá inox

Hình ảnh ke móc đá inox

Hình ảnh ke móc đá inox 

Ke móc đá inox còn có nhiều tên gọi khác là ke góc, móc đỡ đá. Ke móc đá inox là sản phẩm sản xuất từ nhiều loại inox khác nhau và có những công dụng khác nhau tùy vào từng trường hợp. 

Được sử dụng rộng rãi trong xây dựng công trình cao tầng, hỗ trợ thi công hệ thống ốp đá mặt tiền các công trình to lớn, cụ thể là ốp đá thang máy, tường, bar,...

2. Cấu tạo và công dụng của ke móc đá inox 

Ke móc đá inox

Ke móc đá inox 

- Cấu tạo:

Cấu tạo của ke móc đá inox cũng khá đơn giản chỉ gồm mảnh kim loại inox sau đó được người thợ gia công theo đúng bản vẽ. Chỗ thì được khoan lỗ, thường là lỗ ô van, vị trí thì được bẻ theo kích thước của bản vẽ.

Khi gia công ke móc đá inox cũng cần quan tâm đến thông số kỹ thuật như bề dày, chiều rộng,...
- Cần quan tâm bề dày của ke vì đây là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm chịu được lực. 
- Ở phần bề rộng của ke thì kích thước tại các đoạn được bẻ góc

- Kích thước lỗ, thông thường là lỗ ô van.

Vật liệu sản xuất của ke móc đá inox là thép không gỉ inox và có rất  nhiều loại inox được dùng để sản xuất ke móc đá inox như: 

- Inox 201: Đây là thép không gỉ có mác thép là SUS201

Có độ cứng rất cao nên chịu lực rất tốt. Các sản phẩm chế tác từ vật liệu inox 201 có tinh thẩm mỹ cao bởi bề mặt nó rất bóng và sáng. Tuy nhiên về khả năng chống ăn mòn thì inox 201 lại không được đề cao.  
- Inox 304: Đây là thép không gỉ có mác théo SUS304

Là loại vật liệu có khả năng chịu lực tốt cũng như khả năng chống ăn mòn được đánh giá cao. Các sản phẩm chế tác từ vật liệu inox 304 được đánh giá có tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên giá thành của inox 304 cũng khá đắt nhưng nó vẫn luôn được ứng dụng rộng rãi và đây cũng là loại inox được nhiều người tin dùng nhất. 
- Inox 316:  Đây là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316.

Là loại vật liệu chống ăn mòn và khả năng chịu lực vào hàng vượt trội. Có tính thẩm mỹ cao, các sản phẩm chế tác từ inox 316 có tính thẩm mỹ cao và khả năng chống ăn mòn trong môi trường axit, nước rất tốt.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả nên các bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín để mua được kệ móc đá inox chất lượng.

- Công dụng: Như đã nêu trên thì ke móc đá inox có rất nhiều công dụng được ứng dụng rộng dãi trong ngành xây dựng và được sử dụng rất nhiều trong việc thi công hệ thống đá mặt tiền của các tòa nhà. Ke móc đá inox được gắn trực tiếp lên tường bê tông thông qua tắc kê nở, sau đó viên đá được gắn lên bát móc đá inox và được cố định tại đây.

4. Mua ke móc đá inox uy tín ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp ke móc đá inox, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để chọn mua sản phẩm.

Đại Lộc Phát chúng tôi là đơn vị Nhập Khẩu ke móc đá inox các loại với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu phục vụ trong ngành cơ khí.

Cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, cung cấp Co, Cq rõ ràng trên từng sản phẩm.

Đại Lộc Phát cung cấp, nhận đặt hàng gia công theo bản vẽ đúng tiêu chuẩn yêu cầu.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...