CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

PEM - TÁN ĐÓNG INOX

Nhận báo giá

Đại Lộc Phát tự hào là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại pem - tán đóng với giá cả hợp lý. Sau đây, xin mời các bạn cùng tham khảo về sản phẩm pem - tán đóng inox được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí - xây dựng! 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Tìm hiểu về Pem - Tán đóng

Pem - Tán Đóng  dùng để tán vào tôn mỏng thay vì phải hàn ecu để tạo ren như thông thường.

Loại Tán này có đặc điểm không cần hàn, thời gian cấy ren nhanh, ta chỉ việc dùng máy tán ecu vào tấm nên thời gian cấy ren rất nhanh.

Mang tinh thẩm mỹ cao....Chủng loại rất đang dạng S, CLS/ ZNZ/ KF2/ AS/ F/ UL/ PL/ LK/ WN với các hình dáng khác nhau và có tính chất đặc chủng riêng..

Hình ảnh PEM - TÁN ĐÓNG INOX
Hình ảnh PEM - TÁN ĐÓNG INOX

2. Vật Liệu sản xuất Pem - Tán Đóng 

Tùy vào chất liệu khách hàng yêu cầu để phù hợp với mục đích và chất lượng của dự án mà lựa chọn vật liệu sản phẩm cho phù hợp, có các loại vật liệu như : thép carbon , thép không gỉ inox 201 , 304 , 316.. và thép mạ kẽm.
Thông thường khách hàng sử dụng nhiều nhất đó là thép không gỉ inox 304 . Vì đặc tính dễ gia công, màu sáng đẹp và chống ăn mòn tốt. 

3. Ứng dụng Pem - Tán Đóng 

Hiện nay Pem - Tán Đóng được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế tạo tủ điện, thay thế các trụ tán thường phải sử dụng đến mối hàn
Vì nếu sử dụng các mối hàn đối với tấm tôn mỏng sẽ dễ gây thủng, cháy xém bề mặt sản phẩm tạo mỹ quan không tốt cho sản phẩm
Thay vào đó người ta dùng Pem - Tán Đóng không cần hàn, gia công rất nhanh, chỉ cần sử dụng máy chuyên dụng tán pem để liên kết 2 mối ghép lại với nhau mang lại thẩm mỹ cho sản phẩm.

4. Địa chỉ mua Pem - Tán đóng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bu lông mắt, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để chọn mua sản phẩm.

Đại Lộc Phát chúng tôi là đơn vị Nhập Khẩu Pem - Tán đóng các loại với hơn 10 năm trong lĩnh vực.

Sản phẩm bulong inox đa dạng chủng loại và kích thước, giá cạnh tranh. Cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, cung cấp Co, Cq rõ ràng trên từng sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm bu lông ốc vít inox do Đại Lộc Phát cung cấp, nhận đặt hàng gia công theo bản vẽ đúng tiêu chuẩn yêu cầu.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...