CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

Giới thiệu

Không ngừng nâng cấp về chất lượng sản xuất , hiện nay chúng tôi còn mở rộng dịch vụ nhập khẩu các mặt hàng chất lượng cao như :

Chuyên nhập khẩu và sản xuất Bu lông, ốc vít inox các loại: SUS 201/ 304/ 316/ 316L/ 410 theo tiêu chuẩn việt nam và tiêu chuẩn quốc tế

Thanh ren inox, ty ren inox, tắc kê nở inox, bu lông nở inox, tacke nở mạ nhúng nóng, thanh ren mạ nhúng nóng dài 3m

Ubolt inox, cùm u inox, bu lông U inox, ubolt mạ kẽm nhúng nóng

Dây xích inox, tăng đơ, ma ní inox, khóa cáp, lót cáp, Cáp lụa inox, cáp inox

Nhập khẩu các loại vít tự khoan inox, vít bắn tôn inox với giá thành tốt nhất trên thị trường

Gia công sản xuất bu lông móng, bu lông neo, bu lông hàn bản mã, bu lông mạ kẽm điện phân, bu lông mạ kẽm nhúng nóng với cấp bền cao

Bulong cường độ cao: 4.8/ 5.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ F10T (JIS B1186)/ S10T (JSS-II-09)/ A325/ A490.

Các loại bulong đặc thù , yêu cầu chính xác theo bản vẽ phục vụ cho các ngành: Giao thông, viễn thông, điện lực, cơ khí, đóng tàu, kết cấu nhà thép, nhiệt điện, lọc hóa dầu, cấp thoát nước, cơ điện lạnh, xi măng..

Tầm nhìn chiến lược của chúng tôi là trở thành thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các loại bu lông – ốc vít inox cho các hạng mục công trình hàng đầu Việt Nam và khẳng định vị thế ở trong nước.

Đây sẽ là nguồn cảm hứng và động cơ thúc đẩy đội ngũ nhân viên và lãnh đạo Công ty tập trung vào các  chiến lược đối với từng dòng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường nội địa và xa hơn là khu vực. Nền tảng này cũng sẽ đóng góp phần định hướng cho nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt và phục vụ lợi ích xã hội.

Phát triển các dự án nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị sản xuất công nghiệp để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, tiếp tục nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất. Mang lại lợi ích trực tiếp cho Đại Lộc Phát , trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường, đồng thời giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn với giá thành hợp lý.

Loading...