CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

TRỤ TÁN REN TRONG - TRỤ BLIND

Nhận báo giá

Đại Lộc Phát luôn tự hào là một đơn vị uy tín chuyên phân phối các loại trụ tán ren trong cao cấp. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về sản phẩm trụ tán ren trong này nhé!


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


1. Tìm hiểu về trụ tán ren trong 

Cũng giống như PEM  – Đinh tán blin hay còn gọi là trụ tán ren trong là loại đinh tán được sử dụng nhằm tạo ren trên bề mặt các thiết bị mỏng tuy nhiên đinh tán blin có điểm khác biệt nổi trội hơn so với  loại trên là nó vừa tạo ren vừa làm trụ đỡ trên các mạch điện tử.

Chính vì thế, đinh tán blin đang được ứng dụng rất nhiều trên các mạch điện tử, trong ngành sản xuất tủ diện,….

Hình ảnh trụ tán ren trong

Hình ảnh trụ tán ren trong  

Trụ tán ren trong được thiết kế có mũ lục giác chống xoay, gờ giữ dưới đế giúp blin chống trượt khi được đóng trên các thiết bị. ví dụ : Blin ren trong có kích thước M3, đường kính ngoài 5.4 hoặc 4.2mm, như vậy khi đóng Blin M3 các bạn phải khoan lỗ 5.4mm hoặc 4.2 mm ,dưới đây là hình vẽ mặt cắt của trụ blind :
Kích thước khi chế tạo trụ tán ren trong
Kích thước khi chế tạo trụ tán ren trong 

2. Vật liệu chế tạo trụ tán ren trong

Tùy vào chất liệu khách hàng yêu cầu để phù hợp với mục đích và chất lượng của dự án mà lựa chọn vật liệu sản phẩm cho phù hợp, chúng tôi có các loại vật liệu như: thép carbon, thép không gỉ inox 201, 304, 316.. thép mạ kẽm.
Thông thường khách hàng sử dụng nhiều nhất đó là thép không gỉ inox 304, vì đặc tính dễ gia công, màu sáng đẹp, chống ăn mòn tốt ..

3. Ứng dụng trụ tán ren trong - trụ blind

Hiện nay trụ tán ren trong được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế tạo tủ điện, thay thế các trụ tán thường phải sử dụng đến mối hàn, vì nếu sử dụng các mối hàn đối với tấm tôn mỏng sẽ dễ gây thủng, cháy xém bề mặt sản phẩm tạo mỹ quan không tốt cho sản phẩm
Thay vào đó người ta dùng trụ tán ren trong không cần hàn, gia công rất nhanh, chỉ cần sử dụng máy chuyên dụng tán pem để liên kết 2 mối ghép lại với nhau mang lại thẩm mỹ cho sản phẩm.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...