CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

VÍT BẮN TÔN INOX

Nhận báo giá

Sau đây, Đại Lộc Phát xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm vít bắn tôn inox. Đây là sản phẩm có nhiều ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, xây dựng và đời sống thực tại. 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


Vật liệu sản xuất vít bắn tôn inox 

Vít bắn tôn inox tất nhiên là được chế tác từ vật liệu inox rồi. Hiện nay, Đại Lộc Phát đang nhập khẩu và phân phối trên thị trường vít bắn tôn inox được sản xuất từ inox và có các thông số kỹ thuật cũng cách hoạt động khác nhau.

- Inox 304: Đây là mác thép có khả năng chống oxi hóa khá tốt và giá cả cũng phải chăng nên được sử dụng phổ biến.

- Inox 316: Đây là mác thép có khả năng chống chọi trong môi trường nước biển cực tốt. 

- Inox 410: Đây là mác thép có chứa nhiều hoạt chất cacbon nên có độ cứng cao hơn các mác thép khác. Ở nhiệt độ cao hoàn toàn có thể chịu được muối và môi trường axit hữu cơ có nồng độ thấp. 

Cấu tạo của vít bắn tôn inox

Có cấu tạo gồm 4 phần:

- Phần đầu vít: Hình dạng đuôi cá, có khả năng tự khoan các mặt kim loại và gỗ
- Phần thân vít: Ăn sâu vào bên trong bề mặt kim loại và gỗ. Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng mà phần thân vít được tin ren trong suốt hoặc là ren lửng
- Phần mũ vít: Còn được gọi là phần nấm, hình lục giác và đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất so với các loại vít khác. Có công dụng như các loại vít tự khoan inox khác. Vòng đệm cao su có tác dụng như một long đen, dùng để lấp kín khoảng hở giữa 2 liên kết.

Công dụng của vít bắn tôn inox 

Vít bắn tôn inox được dùng để tạo liên kết giữa mái tôn và hệ xà gồ. Ngoài ra, sản phẩm này còn được dùng để liên kết giữa thanh xà gỗ giúp tạo thành một giá đỡ, hệ khung. Có nhiều cong dụng trong đời sống.

Vít bắn tôn inox cũng là một loại thuộc nhóm vít tự khoan, nên có phần đầu vít có thể khoan vào bất kỳ bề mặt nào nên loại vít này còn được sử dụng vào việc tạo liên kết giữa các vật liệu khác nhau thành một kết cấu hoàn chỉnh.

Báo giá vít bắn tôn inox 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng phân phối vít bắn tôn inox với nhiều mức giá khác nhau. Gía thành của vít bắn tôn phụ thuộc khá lớn vào mác thép sản xuất, vận chuyển, giá nhân công, thời điểm sản xuất và chính sách nhà nước đối với  những sản phẩm chế tác từ inox. Tuy nhiên các ban đừng lo lắng, Đại Lộc Phát sẽ luôn cập nhập bảng giá chuẩn nhất để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Đại Lộc Phát là công ty chuyên phân phối các sản phẩm được chế tác từ  inox với giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu chính hãng, có tem nhãn mác rõ ràng.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0358 575 888

Email: dailocphatscales@gmail.com

Sản phẩm tương tự
Loading...