CÔNG TY TNHH
ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI
Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy Tín

VÍT BẮN TÔN TỰ KHOAN INOX DIN7504K

Nhận báo giá

Sau đây. Đại Lộc Phát xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm vít bắn tôn tự khoan inox DIN7504K. Đây là sản phẩm có nhiều ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các ngành nghề mà còn đối với cả đời sống thực tại. 


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 08 47.49.3959

Email: dailocphatscales@gmail.com


Tìm hiểu về vít bắn tôn tự khoan inox DIN 7504K

Vít bắn tôn tự khoan inox DIN 7504K được sử dụng để bắn tôn tự lợp mái cho các công trình, nhà xưởng và nhà dân dụng. Đây là một sản phẩm có công dụng liên kết mái tôn và xà gồ.

Ngoài ra, vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K còn được dùng để liên kết các khung kim loại với nhau như các kệ, giá đỡ hằng ngày trong đời sống của chúng ta.

Có thể nói đây là  một sản phẩm cần thiết và có nhiều công dụng trong chỉ trong các ngành nghề mà ngay tại đời sống hiện thực cũng rất cần thiết.

Đặc điểm và tính chất của vít bắn tôn tự khoan inox DIN 7504K

Được thiết kế dạng mũi khoan do đầu vít tiếp xúc với bề mặt và thân được làm bằng ren nên việc liên kết, neo giữ rất tốt và được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng cũng như trang trí nội thất. Sản phẩm vít bắn tôn tự khoan inox DIN 7504K có thể xuyên thủng các bề mặt sắt, thép, bê tông, gỗ,...
Đối với các đơn vị thi công nhà thép, nhà máy cán tôn…chắc chắn sẽ không xa lạ với sản phẩm vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K này, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về kích thước vít bắn tôn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về chiều dài, đường kính, khóa lục giác… từ đó ứng dụng các loại vít bắn tôn vào việc lắp đặt tôn mái nhà chính xác hơn.

Vật liệu chế tạo vít bắn tôn tự khoan inox 7504K

Vật liệu chế tác của sản phẩm này là inox. Tuy nhiên, có thể phân chia ra nhiều loại inox vì mỗi loại inox sẽ có những tiêu chuẩn tiêng để phù hợp với những môi trường hoạt động khác nhau. Hiện nay, có 3 loại inox phổ biến

- Inox 201: Chịu lực khá tốt nhưng mài mòn kém

- Inox 304: Chịu lực và mài mòn tốt

- Inox 316: Đây là loại inox tốt hơn hai loại kia, có tính chống mòn cực tốt dù trong môi trường nước biển hay hóa học, ngoài ra chịu lực cũng rất tốt, Vì vậy, đây xứng đáng là sản phẩm có những tính chất ưu việt.

------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT HÀ NỘI

Địa Chỉ: 450 Hữu Hưng, P. Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0358 575 888

Email: dailocphatscales@gmail.com

 

Sản phẩm tương tự
Loading...